TRƯỜNG THCS NGHI ÂN HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO “TIẾT KIỆM SINH THÁI”

Thứ tư - 11/10/2017 10:14
Thực hiện công văn số 3475/UBND-TNMT ngày 25/09/ 2012 của UBND và công văn 371/CV-PGD ngày 16 tháng 10 năm 2012 của PGD-ĐT thành phố Vinh về chương trình tiết kiệm sinh thái, ngay từ đầu tháng 10 trường THCS Nghi Ân đã phát động 369 học sinh thực hiện thu gom, phân loại rác thải ở nhà. Vào chiều ngày 29/11/2012

Ban “ Tiết kiệm sinh thái” Trường THCS Nghi Ân tổ chức thu gom và phân loại rác thải tại trường. Với tinh thần vì một môi trường không có rác thải các em đã thu gom được 1 tấn 2 tạ 57 kg bao gồm lon bia, nhựa và giấy loại. Lượng rác này sẽ được cơ sở thu mua phế liệu do trường mời đến định giá, chuyển thành điểm thi đua dưới sự giám sát của các anh chị đoàn viên Đoàn thanh niên. Các thầy, cô giáo chủ nhiệm sẽ ghi số điểm tích lũy được của từng em vào “Sổ tiết kiệm sinh thái” của cá nhân và của lớp. Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại không khí của buổi “ Tiết kiệm sinh thái” của trường.

Nguồn tin: THCS Nghi Ân

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...